TIN VIP

bannersimsothietkewebsite
banner 350x110 2banner 350x110 2banner 350x110 2

Toàn Quốc - Rút tiền không mất phí giao dịch tất cả các ngân hàng

Thứ sáu - 07/09/2018 23:53 - Nơi đăng tin: Toàn Quốc- Đăng bởi: Quản Trị Viên

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Timo cực dễ dàng


Untitled

Timo là ngân hàng tiên phong trong việc cải cách bớt những thủ tục rườm rà phức tạp để có thể sở hữu ngay thẻ ngân hàng. Việc mở tài khoản Timo hiện nay đang được ngân hàng hỗ trợ khách hàng làm sao có thẻ nhanh nhất đơn giản nhất. Nhằm tiết kiệm thời gian công sức cũng như tránh làm khách hàng bực dọc khó chịu vì những thủ tục hành chính không đáng có.

 

Cách mở tài khoản Timo đơn giản nhanh chóng

Theo quy định của Timo, tất cả những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu thẻ Timo thì cần hoàn thành những thủ tục sau để mở thẻ:
Thẻ Timo dùng để rút tiền ở tất cả ATM ngân hàng tại Việt Nam mà không mất phí (hơn 15.700 ATM trên Toàn Quốc)
B1: Đăng ký online trước nhận thẻ sau: https://goo.gl/bUUs3p hoặc timo.vn


B2: Kiểm tra email & điền thông tin "Hoàn tất đăng ký"
B3: Nhận thẻ + cafe miễn phí tại Timo Hangout
( Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ chí Minh - Cần Thơ )
Khi đến nhận thẻ, bạn vui lòng mang theo CMND hoặc Passport bản gốc để đối chiếu thông tin.
Trường hợp bạn muốn nhận thẻ sớm hoặc chưa nhận được cuộc gọi từ Timo sau 24h đăng ký, bạn có thể chủ động gọi 18006788 (miễn cước) để được hỗ trợ. Zalo: 0944130132

 • Khai báo thông tin trực tuyến theo mẫu mà Timo phát hành. Tại đây
 • Đến Timo hangout để nhận thẻ Timo về sử dụng. ( Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ chí Minh - Cần Thơ )

Qua 2 bước đơn giản mà lại không tốn quá nhiều thời gian công sức của khách hàng thì bạn đã có thể sở hữu thẻ Timo rồi. Việc đăng ký mở thẻ trực tuyến đã bỏ bớt những phiền phức về giấy tờ thông thường.

Còn đến Timo Hangout nhận thẻ là để nhân viên Timo hướng dẫn trực tiếp 1 lần duy nhất về cách sử dụng cũng như gửi đến quý khách những chính sách ưu đãi mới nhất của Timo. Chỉ tốn khoảng 10 phút của bạn và đặc biệt, Timo sẽ mời bạn một tách cafe Ý hoặc trà để vừa thưởng thức vừa trò chuyện cùng nhân viên của Timo.

 

Giải đáp thắc mắc về tài khoản ngân hàng Timo

Dưới đây là một vài thắc mắc của khách hàng khi đăng ký làm tài khoản ngân hàng Timo mà bạn có thể tham khảo:

Mở thẻ Timo mất bao lâu?

Sau khi gửi yêu cầu đăng ký thẻ Timo, hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin của bạn về Timo và nhân viên Timo sẽ liên hệ với bạn trong 24 giờ tiếp theo. Bạn có thể hẹn giờ đến nhận thẻ bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn. Timo làm việc từ thứ 2 – thứ 6 đến 20 giờ tối.

Trong trường hợp quá 24 giờ, nhân viên Timo chưa liên hệ với bạn hãy gọi điện thoại đến hotline 1800 6788 để nhân viên kiểm tra lại thông tin của bạn nhé!

 

Số tài khoản Timo ở đâu?

Sau khi nhận được thẻ và cài đặt ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy số tài khoản Timo gồm 9 chữ số rất dễ nhớ tại phần Spend Account ngay sau khi đăng nhập vào Internet/Mobile Banking.

Số tài khoản Timo trên Web

Số tài khoản Timo trên Web


Số tài khoản Timo trên Ứng Dụng Mobile Timo

Số tài khoản Timo trên Ứng Dụng Mobile Timo

 

Chuyển tiền đến tài khoản Timo bằng cách nào?

Dưới sự bảo trợ của ngân hàng VPBank. Tài khoản ngân hàng Timo chính là tài khoản ngân hàng VPBank. Tiền bạn gửi vào ngân hàng Timo sẽ được lưu trữ tại VPBank. Khi chuyển tiền từ tài khoản khác hoặc mua hàng online, bạn hãy chọn ngân hàng thụ hưởng là ngân hàng VPBank chi nhánh Sài Gòn.

Làm cách nào để gửi tiền vào tài khoản Timo?

Có 3 cách để gửi tiền vào tài khoản ngân hàng Timo:

 • Nạp tiền trực tiếp bằng máy CDM.
 • Chuyển tiền từ tài khoản khác vào tài khoản Timo.
 • Nạp tiền mặt thông qua quầy giao dịch của VPBank. Cách này vẫn sẽ tốn phí theo quy định của ngân hàng VPBank.
Nạp tiền tiện lợi bằng máy CDM

Nạp tiền tiện lợi bằng máy CDM

Vì sao bạn không mở tài khoản Timo được?

Nếu gặp phải trường hợp này thì lí do chỉ có thể là bạn đã có sẵn tài khoản VPBank. Như đề cập ở trên, tài khoản Timo là tài khoản VPBank. Vì thế, nếu một người có 2 tài khoản cùng ngân hàng sẽ có nhiều bất cập. Trong tương lai, chính sách có thể thay đổi và Timo sẽ thông báo ngay với bạn.

 

Ưu điểm của tài khoản ngân hàng Timo

Thẻ Timo cùng tham gia vào thị trường thẻ nội địa của ngân hàng hiện tại một cách đầy sôi động. Do đối tượng khách hàng mà Timo muốn hướng đến là những khách hàng trẻ đang ở sở hữu điện thoại thông minh, máy tính bảng mà chức năng cũng như dịch vụ được công nghệ hóa. So với những thẻ ATM nội địa khác, thì thẻ Timo mang nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng hơn. Cụ thể:

 • Ngân hàng số Timo áp dụng miễn phí hoàn toàn cho việc đăng ký và mở tài khoản Timo.
 • Khách hàng sử dụng tài khoản Timo có cơ hội tận hưởng những ưu đãi lớn mà hiện ít có ngân hàng áp dụng như: Chính sách miễn phí rút tiền/chuyển tiền tại tất cả các cây ATM/ 
  máy POS hoặc chuyển tiền online.
 • Tài khoản Timo hoạt động trong ngân hàng đều không yêu cầu đảm bảo số dư, không thu phí thường niên khi khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng.
 • Với tài khoản Timo khách hàng dễ dàng thực hiện nhưng giao dịch tài chính như: Chuyển tiền, rút tiền, sao kê xem số dư, tiết kiệm, thanh toán hóa đơn tài chính…
 • Ngoài ra, tài khoản Timo còn nâng cấp bổ sung thêm các chức năng khác như: Lập mục tiêu tiết kiệm cho khách hàng có nhu cầu, cập nhật tình hình lãi suất cho chức năng tiền gửi tiết kiệm…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây