AD CenterAD Center

Cà Mau - Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau khẳng định chất lượng đào

Thứ hai - 19/11/2018 18:49 - Nơi đăng tin: Cà Mau- Đăng bởi: Quản Trị Viên

Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau khẳng định chất lượng đào tạo

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả của các nhà giáo.

Ngày 19/11, trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

TS. Dương Thu Thủy trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích tốt trong các hoạt động và phong trào của trường.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau là cơ sở đào tạo công lập, đa ngành nhằm đào tạo tại chỗ các ngành phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Năm học 2017–2018, trường có 3.301 học viên/98 lớp với 12 ngành hệ chính chính quy (3 ngành sư phạm). Sau 10 năm thành lập, trường đào tạo thêm 9 ngành chính quy, với hơn 10.000 sinh viên ra trường có việc làm phù hợp với chuyên ngành.

TS. Dương Thu Thủy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, trãi lòng, thiên chức của người giáo viên là phát huy và truyền lại cho thế hệ trẻ những tinh hoa văn hóa của dân tộc và của nhân loại. Chính vì vậy, người giáo viên phải là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai; là người góp phần hun đúc nên tâm hồn của người Việt qua các thời đại, đặc biệt là thời đại Hồ Chí Minh. Các thế hệ nhà giáo Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những trang vàng ngời sáng trong lịch sử dựng nước, giữ nước hào hùng của dân tộc ta.

Dịp này, trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể, và 7 cá nhân; 3 tập thể lao động xuất sắc; trường khen thưởng 68 cá nhân là sinh viên có thành tích trong các phong trào văn nghệ của trường.

Nhật Minh - Báo Cà Mau

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây