TIN VIP

bannersimsothietkewebsite
banner 350x110CardGoldtimebanner 350x110 2
goldtimegroupAD Center

Cà Mau - Khai trương điểm bán đặc sản Cà Mau

Chủ nhật - 25/11/2018 18:50 - Nơi đăng tin: Cà Mau- Đăng bởi: ThànhCM QTV

Khai trương điểm bán đặc sản Cà Mau

Giá cả hợp lý, sản phẩm phong phú, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm… đó là đánh giá của người dân khi mua hàng tại điểm bán các sản phẩm đặc trưng Cà Mau vừa được Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh phối hợp với Công ty TNHH - TM Ánh Nguyệt khai trương ngày 24/11 tại Nhà hàng, khách sạn Ánh Nguyệt, Phường 6, TP. Cà Mau.

Ngay sau lễ khai trương, nhiều người dân đến đây tham quam mua sắm tại điểm bán đặc sản Cà Mau

Đây là điểm bán các sản phẩm nông nghiệp, thuỷ sản sạch, là nơi để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, thiết lập, thúc đẩy chuỗi liên kết sản xuất, tiêu thụ nâng cao giá trị và khả năng cạnh tranh của các sản phẩm như: tôm khô Rạch Gốc, cá khô bổi U Minh, mắm lóc Thới Bình, bồn bồn Cái Nước, chuối khô Trần Hợi, cua biển Năm Căn….

Ông Lưu Văn Quốc, Phó giám đốc Sở Công thương tỉnh Cà Mau, cho biết: điểm bán các sản phẩm đặc trưng của Cà Mau là địa chỉ tin cậy, cung cấp cho người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh những sản phẩm nông nghiêp sạch, an toàn, dưới sự giám sát của các ngành chức năng. Đây cũng là hình thức xúc tiến thương mại tại chỗ, đẩy mạnh tuyên truyền quảng bá các sản phẩm đặc sản của Cà Mau đến người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh, khách nước ngoài đến tham quan du lịch tại Cà Mau.

 Dự kiến từ đây đến cuối năm 2018, Sở Công thương tỉnh sẽ mở thêm 6 điểm bán các sản phẩm đặc sản trên địa bàn TP. Cà Mau và huyện Cái Nước, Năm Căn./.

Trung Đỉnh - Báo Cà Mau

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quảng Cáo 24h
dulichcamau
Vị trí Quảng Cáo ADS
  • Đang xem : 11
  • Hôm nay:1,480
  • Thang nay:33,238
  • Tổng lượt:1,077,076

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây