TIN VIP

bannersimsothietkewebsite
banner 350x110CardGoldtimebanner 350x110 2
goldtimegroupAD Center

Cà Mau - Khai trương Chi nhánh 1 nước sơn Oexpo Zoco Anh Thư

Thứ tư - 26/12/2018 08:02 - Nơi đăng tin: Cà Mau- Đăng bởi: Quản Trị Viên

Khai trương Chi nhánh 1 nước sơn Oexpo Zoco Anh Thư

Sáng 26/12, Công ty Cổ phần Nước sơn chống thấm cao cấp Anh Điền chính thức khai trương Chi nhánh 1 Anh Thư tại Ấp 10, xã Khánh An, huyện U Minh.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nước sơn chống thấm cao cấp Anh Điền cắt băng khai trương Chi nhánh Anh Thư tại Ấp 10, xã Khánh An, huyện U Minh.

Việc mở chi nhánh thể hiện quyết tâm đưa dòng nước sơn Oexpo Zoco chất lượng nhất đến người tiêu dùng trong tỉnh. Đặc biệt người dân vùng sâu, vùng xa được tiếp cận với dòng nước sơn này để trang điểm cho ngôi nhà mới với những gam màu cho riêng mình.

Khánh hàng được tư vấn, giới thiệu về dòng nước sơn Oexpo Zoco chống thấm cao cấp.

Ông Nguyễn Ngọc Điền, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nước sơn chống thấm cao cấp Anh Điền, cho biết: “Với mong muốn ngày một gần gũi, gắn bó hơn với cộng đồng doanh nghiệp, cộng đông dân cư tiêu dùng trên toàn tỉnh Cà Mau, Chi nhánh 1 Anh Thư là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của doanh nghệp. Để đạt kết quả tốt trong hoạt động của mình, nỗ lực của cán bộ, nhân viên công ty cùng với sự ủng hộ của quý khách hàng là vô cùng thiết yếu cho sự phát triển của thương hiệu nước sơn Oexpo Zoco”.

Là dòng nước sơn hàng đầu Nhật Bản, Oexpo Zoco được Công ty Cổ phần Nước sơn chống thấm cao cấp Anh Điền phân phối độc quyền tại 6 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL, trong đó có Cà Mau, .

Hoàng Diệu - Báo Cà Mau

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây