AD CenterAD Center

Cà Mau - Giao thông nội ô TP Cà Mau rối ren và xuống cấp

Thứ hai - 19/11/2018 18:52 - Nơi đăng tin: Cà Mau- Đăng bởi: Quản Trị Viên

Giao thông nội ô TP Cà Mau rối ren và xuống cấp

Vừa qua, nhiều tuyến đường nội ô TP. Cà Mau đã được nâng cấp, sửa chữa. Tuy nhiên, sau những trận mưa lớn, các tuyến này tiếp tục hư hỏng. 

Ngoài ra, do thuỷ triều dâng cao, một số tuyến luôn ngập chìm trong nước, nhưng đã lâu chưa được khắc phục. Điển hình như tuyến Lê Lai, Lý Bôn (Phường 2) ngập thường xuyên, ảnh hưởng đến giao thông, sinh hoạt của người dân./.

Cứ mỗi lúc thuỷ triều dâng, người dân trên đoạn đường Lê Lai, Phường 2, TP. Cà Mau phải chịu cảnh sống chung với đường ngập. Ngoài ra, vỉa hè tuyến đường này gần như bị chiếm toàn bộ bởi người mua bán.
Đường Tạ Uyên, đoạn giao với đường Nguyễn Trãi đến gần cuối đường, ổ gà nối tiếp nhau cản trở giao thông nhiều tháng qua.
Đường Ngô Quyền, đoạn trước Công ty Khí - Điện - Đạm, Phường 1, dù đã nâng cấp, sửa chữa nhiều lần nhưng chỉ một thời gian ngắn lại xuống cấp trầm trọng. Đặc biệt, khu vực hành lang vỉa hè bị lấn chiếm buôn bán, có những sạp hàng hoá còn lấn xuống lòng đường.
Đoạn đường Nguyễn Trãi 2 chiều, hàng cây xanh trồng trên dải phân cách phát triển rậm rạp, gây ảnh hưởng lớn đến tầm nhìn, nhất là đối với ô tô.

Khánh Phương - Báo Cà Mau

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây