TIN VIP

bannersimsothietkewebsite
banner 350x110 2CardGoldtimebanner 350x110 2

- 7 mẹo chơi poker hiệu quả khiến đối thủ bối rối tr

Thứ sáu - 17/07/2020 20:26 - Nơi đăng tin: - Đăng bởi: ho hieu thuha2002

Poker ngày một khó khăn! Mặt bằng trình độ người chơi ngày càng được nâng cao. Nó khác hẳn cái thời poker online mới bùng nổ, trong khi ti tỉ tay chơi thậm chí còn không nắm vững các kiến thức cơ bản. Ngày nay, tuồng như tay chơi poker nào cũng có ý thức lên mạng sắm tòi để bổ túc kĩ năng của mình. Điều đấy dẫn đến việc ngay cả ở những stake thấp hay giải đấu nhỏ, các bạn cũng sẽ gặp phổ quát tay chơi hiểu biết. Thành ra, bạn sẽ không ăn được nhiều tiền tài họ giả dụ luôn chơi poker với một cá tính quá dễ đoán. Thay vào đó, bạn sẽ cần hòa trộn rộng rãi chiến thuật để làm nhiễu đối thủ khiến họ khó khăn trong việc đoán bài của các bạn.

Trong bài này, SieuBet sẽ gợi ý cho bạn 1 vài mẹo chơi poker rất tuyệt vời trong việc khiến đối thủ bối rối.

Trước lúc bắt đầu, xin lưu ý bạn là bài này sẽ sử dụng rộng rãi trong khoảng chuyên môn. Ví như bạn chưa rành hãy xem bài giảng giải thuật ngữ poker nhé.

#1. Chơi chậm những bài mạnh ở Pre-Flop

Mẹo chơi poker Việc đầu tiên tại các diễn đàn kiếm tiền từ casino trực tuyến để làm bối rối những đối thủ mạnh là đôi khi các bạn hãy chơi chậm (slow play) lúc có đôi to hay combo Ax mạnh.

Thay vì khi nào cũng tố thêm với AA, KK, QQ hay AK, vì sao đôi khi không thử lừa đối đối phương bằng việc chỉ call ngang. Nhất là những khi bạn hữu dụng thế vị trí (chẳng hạn đang ngồi ở cutoff hoặc button).

Cách này thậm chí còn tuyệt vời hơn trog tình trạng khi mà sau các bạn, ở vị trí blind, là một người chơi aggressive. Bằng việc chỉ call người tố Trước tiên khi bạn có bài siêu cấp, các bạn có thể bẫy đối thủ agrressive ấy và họ rất dễ sẽ tố thêm.

Điều này cho các bạn cơ hội tố thêm lần nữa để đẩy tiền cược trên bàn tới kịch kim khi các bạn có bài tẩy hấp dẫn nhất trước cả khi thao tác vào Flop.

#2. Hòa trộn các cược liên hoàn (c-bet)

bạn cũng cần có lối chơi đa dạng ở flop. Rộng rãi người chỉ biết c-bet khi hit top pair và họ làm vậy hồ hết mỗi lần trước một đối thủ giỏi. Thế nhưng điều quan yếu là các bạn cũng cần có những lúc check ở tình trạng như vậy.

tỉ dụ nhé, giả như các bạn tố với K chuồnQ bích, có một người theo và Flop ra . Ví như lần nào bạn cũng cược tiếp ở Flop này, nó sẽ khiến các bạn trở thành quá dễ đối phó. Những tay chơi tốt sẽ nhận ra và không để bạn ăn nữa.

tuy vậy, giả dụ thi thoảng bạn lại chỉ check theo họ hay check-call với hand này, điều ấy sẽ làm rối đối phương và khiến họ bluff bạn hoặc call cược lấy lợi nhuận của bạn sau ấy ở turn hay river.

#3. Đổi thay khoảng bài tố của các bạn

Một mẹo nữa bạn có thể áp dụng để làm rối 1 vài tay chơi giỏi là đổi thay khoảng bài mà các bạn tố, đặc thù ở Flop.

nhiều tay chơi ở các mức cược nhỏ sẽ chỉ tố flop với những hand như:

  • Over-pair

  • 2 đôi

  • Bộ 3

  • Bài tẩy siêu cấp (có 12 outs trở lên)

đề cập lại lần nữa, đánh kiểu này khiến những tay chơi đó rất dễ bị bắt bài. Nhưng sẽ thế nào nếu như đôi khi bạn cũng tố flop chỉ với hai lá bài cao hay một bài đợi sảnh lọt khe?

Bằng việc bổ sung vào khoảng bài tố của các bạn một vài hand bluff, bạn khiến mình trở thành khó đoán hơn nhiều. Nó cũng sẽ giúp bạn ăn được rộng rãi hơn với những hand mạnh.

#4. Tấn công (barrel) với khoảng bài rộng hơn

Một khía cạnh nữa mà phổ quát người, đặc biệt là ở các mực cược nhỏ, chơi rất lộ là khoảng bài mà họ barrel sau flop. Tức là bet tiếp vòng turn và/hoặc river.

rất nhiều sẽ chỉ c-bet ở turn với những hand thật mạnh như chúng ta đã kể ở trên (over-pair, 2 đôi, bài đợi siêu cấp). Kèm theo rồi, lại một lần nữa, phương pháp này khiến họ trở thành rất dễ đối phó.

Thay vào ấy điều bạn cần làm là khởi đầu barrel với một khoảng bài rộng hơn. Chả hạn semi-bluff những hand như hai lá bài cao, bài đợi sảnh lọt khe, hay thậm chí là bottom pair.

bạn ko làm điều này đều đặn, mà chỉ rất hi hữu thôi.

trung tâm ở đây là một phần nhỏ trong những tình trạng barrel của các bạn nên là bluff. Nó khiến bạn trở nên khó chơi hơn với bất kỳ đối thủ biết lo liệu nào.

#5. Hãy chuẩn hóa thời gian hành động của các bạn

Trong poker, thời kì mà các bạn bức xúc là thứ biết nhắc. Không để nó giúp đối phương có mối manh về bài của bạn là một mẹo nữa để làm họ bối rối. Điều này ứng dụng đặc biệt lúc chơi poker online. Những người bet quá nhanh với những hand nhàng nhàng hay bài đợi thường gặp như sảnh, cỗ ván đang làm lộ bài của họ.

Những hành động nhanh như vậy khiến bài của các bạn quá dễ đoán trước những đối thủ khôn ngoan, bởi nó cho thấy bạn ko cần thời gian để suy nghĩ về quyết định của mình. Ngược lại, phần nhiều mọi người khi có bài mạnh (hay thậm chí khi muốn bluff) sẽ thường nghĩ suy lâu hơn.

Thay Do vậy, điều bạn nên làm là dùng một khoảng thời kì như nhau cho mọi quyết định. Dù là các bạn đang bluff, cược với bài làng nhàng hay có bài mạnh nhất.

Bằng việc chuẩn hóa thời gian ra quyết định khi chơi poker, bạn hạn chế việc làm lộ sức mạnh bài của mình với những tay chơi giỏi Nhìn vào.

#6. Không để lượng tiền cược làm lộ bài các bạn

Người ta cũng có thể bị lộ bài (trước đối thủ tinh tường) vì lượng tiền cược của họ. Cụ thể hơn là do họ quyết định lượng tiền cược tùy theo sức mạnh bài họ có. Bạn có thể đọc thêm một tỉ dụ như vậy mà tôi đã kể ở đây.

Trên thực tiễn thì cách chơi này thường rất tuyệt vời với những đối thủ yếu. Phổ thông chuyên gia đã khuyên bạn nên cược to hơn với bài mạnh trước những người chơi tiêu khiển và ít hơn khi bluff hoặc có bài yếu.

Tại sao? Vì nhưng đối thủ này sẽ quên mất kỹ các lề thói về lượng bet của các bạn.

trái lại, những tay chơi tốt thường sẽ lưu ý. Đấy là lý do lúc đánh với họ các bạn cần phải chuẩn hóa lượng bet của các bạn trong mọi trường hợp.

thí dụ, lúc bạn c-bet ở flop một lượng bằng 60% pot chẳng hạn, các bạn nên cược cùng một lượng như vậy bất kể bạn có top pair, middle pair hay là hoàn toàn chẳng có gì.

#7. Biến mình thành một cắc kè hoa trong poker

Ngày nay, những người chơi tốt thường ghi chú về đối thủ. Hoặc nếu như chơi poker online, họ sẽ Quan sát các chỉ số HUD của bạn để đưa ra cách ứng phó bạn.

Điều này cơ bản có nghĩa rằng họ luôn nỗ lực để tạo ra một hình ảnh về lối chơi của các bạn. Họ muốn xếp các bạn vào những nhóm người chơi poker một cách ngăn nắp, như kiểu “tight-passive” hay “loose-agggressive” và thậm chí sử dụng màu sắc để đánh dấu.

Nhưng giả dụ bạn có thể đổi thay cá tính chơi liên tục giống như cách một con tắc kè hoa đổi màu? Điều này một lần nữa khiến bạn khó đối phó hơn không ít trước các tay chơi giỏi.

Một cách tôi thường hay làm chọn ra một người chơi giỏi trên bàn, sau đấy sẽ chơi thật aggresive với họ suốt phiên đó. Tuy thế, mấu chốt ở đây là: trong những phiên chơi sau tôi sẽ quay lại lối chơi bình thường hơn. Như thế sẽ khiến họ bối rối và phạm đủ loại sai trái trước bạn.

Hãy thử làm một Maniac (đánh điên loạn) với những người chơi tốt hơn trong một vài tình huống. Điều này sẽ làm loàn mọi dữ liệu của họ về các bạn và buộc họ phải luôn đoán xem bạn thực sự là loại người chơi poker nào.

Lời kết

Ngày nay chơi poker với cùng những chiến thuật chuẩn lặp đi lặp lại trước những đối thủ giỏi là không đủ. Các bạn cần học cách nhiều hóa lối chơi và đưa ra những nước đi không giống nhau ví như bạn thực thụ muốn kiếm ăn từ họ.

Có phổ biến mẹo chơi poker để làm điều này. Từ việc chơi chậm bài khủng thường xuyên hơn một tí tới việc check flop với bài mạnh và linh động hơn trong tiến công liên hoàn.

rốt cuộc bạn luôn cần mua cách để ngăn đối thủ trông thấy lối chơi của mình. Để rồi lúc các bạn thực sự gặp bài mạnh, họ sẽ không thể đưa ra một chiến lược để thắng bạn.

tình trạng khác người chơi nên tham khảo thêm về công an huyện quỳnh lưu triệt phá đường dây đánh bạc ăn tiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây