TIN VIP

bannersimsothietkewebsite
banner 350x110CardGoldtimebanner 350x110 2
bannersaomaiAD Center

Quốc Tế - Ripple hợp tác với hai ngân hàng lớn

Thứ hai - 19/11/2018 19:16 - Nơi đăng tin: Quốc Tế- Đăng bởi: Quản Trị Viên

Ripple hợp tác với hai ngân hàng lớn trong thanh toán xuyên biên giới

American Express và Santander là hai ngân hàng lớn tham gia vào mạng lưới thanh toán xuyên biên giới RippleNet của Ripple. Sự hợp tác này nhằm tăng tốc độ thanh toán qua biên giới trong hành lang tài chính Mỹ – Anh.

Trong đó, Santander đã sử dụng giải pháp thanh toán xCurrent của Ripple để cải thiện tốc độ xử lý cho hệ thống thanh toán One Pay FX, cho phép các khách hàng ở Tây Ban Nha, Anh, Brazil và Ba Lan thực hiện giao dịch qua biên giới ngay lập tức.

American Express – gã khổng lồ dịch vụ thẻ tín dụng, cũng đã xác nhận rằng họ cũng đang sử dụng xCurrent của Ripple trong sự kiện Money 20/20 ở Amsterdam.

Để tối ưu hóa các khoản thanh toán giữa Hoa Kỳ và Anh, hai ông lớn ngân hàng này sẽ sử dụng mạng lưới blockchain của Ripple. Ban đầu, dịch vụ sẽ cho phép khách hàng doanh nghiệp của American Express thanh toán bằng FXIP (FX International Payments) để được chuyển qua RippleNet nhằm thực hiện thanh toán qua biên giới ngay lập tức cho các tài khoản ngân hàng của Santander UK.

Marc Gordon, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc thông tin tại American Express nói rằng:

sự hợp tác này với ripple và santander là đại diện cho bước đi tiếp theo trong hành trình ứng dụng blockchain của chúng tôi, phát triển cách chúng ta di chuyển tiền trên toàn thế giới

Trưởng phòng giao dịch toàn cầu của Santander, ông Jose Luis Calderon:

giải pháp blockchain này của ripple mở ra một kênh mới giữa mỹ và anh và là cơ hội để cải thiện tốc độ cho các khoản thanh toán trên toàn cầu.

Brad Garlinghouse của Ripple cũng lạc quan về sự hợp tác này:

chúng tôi đang tiến một bước tiến lớn với american express và santander trong việc giải quyết các vấn đề của khách hàng doanh nghiệp với các khoản thanh toán toàn cầu. vấn đề chuyển khoản phải mất nhiều ngày nay được giải quyết, giải pháp thanh toán này cho phép chuyển tiền nhanh tức thì.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Giám đốc tài chính chiến lược toàn cầu tại Ripple – Marcus Treacher đã nói về việc sử dụng XRP trong tương lai:

xrp sẽ được sử dụng trong tương lai tùy thuộc vào sự phát triển và mức độ người dùng của nó.

công nghệ của chúng tôi đang phát triển, xrp không phải là một token hoặc tiền điện tử. vì vậy, điều này có nghĩa là một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính phi ngân hàng như amex có thể sử dụng ripple để trao đổi giá trị từ một loại tiền tệ fiat khác trực tiếp, mà không cần phải qua bất kỳ một blockchain trung gian nào

Bitcoin News - Blogtiendientu.info

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quảng Cáo 24h
dulichcamau
Vị trí Quảng Cáo ADS
  • Đang xem : 24
  • Hôm nay:2,280
  • Thang nay:23,746
  • Tổng lượt:1,025,615

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây