Xác minh thông tin thí sinh có bài dự thi đạt giải Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về giao thông và phòng, chống tác hại của rượu, bia”

Thứ ba - 26/10/2021 07:43

Ban Tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2021” (Ban Tổ chức cuộc thi) vừa có thông báo về việc cung cấp thông tin thí sinh tham gia cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về giao thông và phòng, chống tác hại của rượu, bia”.


Một phần danh sách 26 thí sinh có bài dự thi đạt giải cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về giao thông và phòng, chống tác hại của rượu, bia”.


Theo thông báo của Ban Tổ chức cuộc thi, có 26 thí sinh có bài dự thi đạt giải tại cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về giao thông và phòng, chống tác hại của rượu, bia”. 26 thí sinh đạt giải khẩn trương cung cấp giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (phôtô hoặc bằng file hình ảnh) gửi về Sở Tư pháp (qua iOffice hoặc địa chỉ email: pbgdplcm@gmail.com hoặc Zalo số điện thoại 0947.444927) trước ngày 30/10/2021 để Ban Tổ chức cuộc thi đối chiếu, xác minh thông tin thí sinh và công nhận kết thí sinh đạt giải. Quá thời hạn nêu trên, nếu thí sinh không cung cấp thông tin cá nhân về Ban Tổ chức cuộc thi thì không được xem xét, công nhận kết quả. Mọi khiếu nại của thí sinh sẽ không được Ban Tổ chức cuộc thi xem xét, giải quyết.

Căn cứ thể lệ, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ không công nhận kết quả trong các trường hợp sau: Thí sinh sử dụng thông tin không đúng, không đầy đủ hoặc không có thật để đăng ký dự thi; thí sinh sử dụng thông tin của người khác để dự thi.

Ban Tổ chức cuộc thi thông báo đến các thí sinh biết thực hiện. Trường hợp có khó khăn, vướng mắc, liên hệ trực tiếp với Ban Tổ chức cuộc thi qua số điện thoại (0290) 3550.828 để được hướng dẫn.

Xem danh sách 26 thí sinh có bài dự thi đạt giải tại đây 

Nguyệt Thanh - camau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây