Trường hợp nghi nhiễm Covid-19 ở Trần Văn Thời có kết quả xét nghiệm 02 lần âm tính với virus SARS-CoV-2

Thứ năm - 03/06/2021 11:16

Sáng ngày 03/6/2021, theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, trường hợp nghi nhiễm Covid-19 ngụ ấp Thăm Trơi B, xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời đã có kết quả xét nghiệm 02 lần đều âm tính với virus SARS-CoV-2. 

Trường hợp nghi nhiễm Covid-19 đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Trần Văn Thời.

Liên quan đến trường hợp nghi nhiễm này có 06 người tiếp xúc gần (F2) cũng đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 và 18 người (F3) đang được cách ly theo dõi y tế tại nhà.

Trước đó, ngày 02/6/2021, Chủ tịch UBND tỉnh đã có công văn hỏa tốc đề nghị UBND huyện Trần Văn Thời chủ trì phối hợp với các đơn vị có liên quan khẩn trương thực hiện đình chỉ chức vụ và kiểm điểm trách nhiệm đối với tổ chức, cá nhân chậm xử lý trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Trần Văn Thời, liên quan đến trường hợp nghi nhiễm Covid-19 này.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng phê bình nghiêm túc đối với Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời, chậm phản ứng, xử lý sự việc trong công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn, không giữ thông tin liên lạc thường xuyên khi cần liên hệ, phối hợp xử lý công việc.

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời đã đình chỉ chức vụ và kiểm điểm trách nhiệm đối với tổ chức, cá nhân chậm xử lý trong công tác phòng chống dịch liên quan đến trường hợp nghi nhiễm Covid-19 tại ấp Thăm Trơi B, xã Khánh Bình Đông và sẽ báo cáo kết quả xử lý về UBND tỉnh trước 11 giờ ngày 04/6/2021.

Nguyệt Thanh - https://camau.gov.vn

Nguồn tin: https://camau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây