Triển khai thực hiện “Sổ nhật ký phương tiện hoạt động nội tỉnh”

Thứ năm - 26/08/2021 08:55

Sở Giao thông vận tải vừa có công văn gửi các doanh nghiệp vận tải, đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh về việc triển khai thực hiện “Sổ nhật ký phương tiện hoạt động nội tỉnh”. 

Người điều khiển phương tiện phải ghi đầy đủ các nội dung trong “Sổ nhật ký phương tiện hoạt động nội tỉnh” cho từng chuyến vận chuyển.

Người điều khiển phương tiện phải ghi đầy đủ các nội dung trong “Sổ nhật ký phương tiện hoạt động nội tỉnh” cho từng chuyến vận chuyển.
 

Theo đó, các doanh nghiệp vận tải, đơn vị sản xuất kinh doanh (đơn vị) trên địa bàn tỉnh tiến hành in “Sổ nhật ký phương tiện hoạt động nội tỉnh”, đóng thành quyển tối thiểu 20 trang, có đóng dấu giáp lai (nếu có), để cấp phát cho người điều khiển phương tiện khi hoạt động nội tỉnh.

Hướng dẫn người điều khiển phương tiện ghi đầy đủ các nội dung trong “Sổ nhật ký phương tiện hoạt động nội tỉnh” cho từng chuyến vận chuyển.

Đơn vị có trách nhiệm quản lý, lưu trữ “Sổ nhật ký phương tiện hoạt động nội tỉnh”. Kiểm tra sau mỗi chuyến vận chuyển để kịp thời nhắc nhở, yêu cầu người điều khiển phương tiện ghi đầy đủ các nội dung trong sổ nhật ký. Đồng thời, có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện người điều khiển phương tiện không ghi đầy đủ các nội dung theo yêu cầu.

Đối với người điều khiển và người đi cùng trên phương tiện phải có giấy xét nghiệm PCR hoặc test nhanh và có kết quả âm tính với vi rút SARS-CoV-2, định kỳ 03 ngày/lần (72 giờ) và phải thực hiện nghiêm biện pháp “5K”.

Nguyệt Thanh - camau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây