Thăm, tặng quà, chúc mừng năm mới các cơ quan báo chí, nhà giáo nhân dân trên địa bàn tỉnh

Thứ ba – 25/01/2022 10:46

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 25/01/2022 đoàn cán bộ Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau do đồng chí Nguyễn Minh Luân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết các cơ quan báo chí và nhà giáo nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới đội ngũ phóng viên, biên tập viên, người lao động Tạp chí Văn nghệ tỉnh Cà Mau.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới đội ngũ phóng viên, biên tập viên, người lao động Tạp chí Văn nghệ tỉnh Cà Mau, Báo Cà Mau và Nhà giáo Nhân dân Thái Văn Long.

Tại các điểm đến, thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Luân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin về tình hình kinh tế – xã hội tỉnh nhà trong năm qua. Mặc dù, phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh nhà đã chung sức, đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn và đạt được những thành tựu đáng khích lệ.

Đồng chí Nguyễn Minh Luân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 2 từ phải sang) tặng quà cho Nhà giáo Nhân dân Thái Văn Long.

Đồng chí Nguyễn Minh Luân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những cống hiến, nỗ lực của Nhà giáo nhân dân Thái Văn Long, của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, người lao động Tạp chí Văn nghệ Cà Mau, Báo Cà Mau trong việc thực hiện nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước ở địa phương. Đồng chí Nguyễn Minh Luân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng trong thời gian tới, Nhà giáo nhân dân Thái Văn Long, đội ngũ phóng viên, biên tập viên, người lao động Tạp chí Văn nghệ Cà Mau, Báo Cà Mau tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. 

Dịp này, đoàn tặng mỗi điểm đến 1 phần quà để vui Xuân, đón Tết.

Bích Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *