Quản lý đối tượng cách ly tập trung

Thứ năm - 26/08/2021 09:01

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo Giám đốc Công an tỉnh; Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Giám đốc Sở Y tế; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố Cà Mau về việc quản lý đối tượng cách ly tập trung.

 
Không được thay đổi địa điểm cách ly từ khu cách ly tập trung này sang khu cách ly tập trung khác, kể cả cách ly tập trung tại khách sạn.
 

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo đối với khu cách ly y tế tập trung là khách sạn, khi người được cách ly y tế có yêu cầu thì tổ chức cho cách ly, người được cách ly y tế tự chi trả các chi phí có liên quan. Trong đó, trường hợp người về từ các tỉnh, thành phố có dịch, thì tổ chức cách ly y tế tập trung tại khách sạn riêng; còn trường hợp người là đối tượng cách ly y tế tập trung liên quan đến F0 trong nội tỉnh, thì tổ chức cách ly y tế tập trung tại khách sạn riêng.

Các trường hợp đã được cấp có thẩm quyền quyết định cách ly y tế tập trung tại các khu cách ly do địa phương tổ chức thì tiếp tục thực hiện cách ly y tế tập trung tai nơi đó, cho đến hết thời gian cách ly theo quy định, không được thay đổi địa điểm cách ly từ khu cách ly tập trung này sang khu cách ly tập trung khác, kể cả cách ly tập trung tại khách sạn.

Nguyệt Thanh - camau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây