Phường 8 ra quân nhắc nhở người dân đeo khẩu trang nơi công cộng

Thứ tư - 05/05/2021 04:56

Từ ngày 3 đến 4/5, Phường 8 thành lập Tổ Kiểm tra, giám sát và xử lý việc người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng đúng quy định. Lực lượng chức năng đã nhắc nhở và lập biên bản xử phạt nhiều trường hợp vi phạm.

2
Lực lượng chức năng Phường 8, kiểm tra, nhắc nhở các trường hợp không đeo khẩu trang đúng quy định

Theo ông Trần Quang Vinh, Chủ tịch UBND Phường 8: “Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch, chính quyền địa phương đã phát thông tin trên loa phóng thanh, nhắc nhở và thành lập Tổ Kiểm tra, giám sát để xử lý những trường hợp không chấp hành đeo khẩu trang đúng quy định của Chính phủ và UBND tỉnh ban hành. Việc kiểm tra tập trung ở các cơ sở kinh doanh, buôn bán; các tuyến đường chính: Nguyễn Công trứ, Lê Hồng Phong, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Đình Chiểu, kênh Tỉnh Đội và xung quanh khu vực chợ Phường 8”.

 

1
Lực lượng chức năng Phường 8 lập biên bản xử phạt hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Lực lượng làm nhiệm vụ còn kết hợp xử lý hành vi lấn chiếm lề đường và trong khu vực chợ.Đến thời điểm hiện tại, đơn vị nhắc nhở các hộ kinh doanh, ăn uống và mua bán trên địa bàn phường; cùng với đó đã lập biên bản xử lý những hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng, tụ tập đông người.

Trong sáng nay (4/5), Tổ Kiểm tra của phường đã ra quyết định xử phạt 3 trường hợp không đeo khẩu trang đúng theo quy định, mỗi trường hợp bị xử phạt 2 triệu đồng./.

Vũ Trân - Báo Cà Mau

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây