Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Sử chúc Tết và làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh

Thứ ba - 08/02/2022 20:33

Chiều ngày 07/02/2022, đồng chí Lê Văn Sử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã  đến chúc Tết và làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau về công tác chỉ đạo phát triển của Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh trong năm 2022.
 

Đồng chí Lê Văn Sử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (ngồi giữa) làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh.
 

Trong không khí phấn khởi đầu xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Lê Văn Sử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể ban Ban Giám đốc, công chức, viên chức và người lao động của Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau năm mới vạn sự như ý, thành công, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao các kết quả đã đạt được của ngành trong năm 2021 và tiếp tục khẳng định sự đóng góp quan trọng của ngành vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ngay khi bước vào những ngày làm việc đầu tiên sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Lê Văn Sử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tập trung xác định nhiệm vụ trọng tâm trong từng lĩnh vực của ngành để chỉ đạo sản xuất một cách hiệu quả. Trong chỉ đạo sản xuất cần có sự đột phá, kịp thời giải quyết những điểm nghẽn, chia sẻ cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả để nhân rộng. Chú trọng công tác tuyên truyền, tạo khí thế trong các phong trào thi đua để góp phần hoàn thành các chỉ tiêu của ngành đề ra trong năm 2022.

Đồng chí Lê Văn Sử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng gợi mở cho Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh một số nhiệm vụ trọng tâm trên từng lĩnh vực cụ thể. Trong đó, lĩnh vực thủy sản, nông nghiệp và lâm nghiệp cần có sự thống nhất trong công tác quy hoạch lại để sản xuất có hiệu quả. Chủ động mời gọi các doanh nghiệp có năng lực để đầu tư phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vào từng mô hình sản xuất để tạo ra năng suất, chất lượng cao. Hướng dẫn, hỗ trợ người dân sản xuất hiệu quả, an toàn, gắn với chuỗi sản xuất – cung ứng – tiêu thụ và nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa thông qua phát triển nhãn hiệu, thương hiệu.

Một số gợi mở trong chỉ đạo sản xuất của đồng chí Lê Văn Sử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh được lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cà Mau tiếp thu, làm cơ sở để chỉ đạo ngành thực hiện có hiệu quả cao hơn trong năm 2022 để tiếp tục khẳng định ngành Nông nghiệp trở thành “trụ đỡ” của nền kinh tế tỉnh nhà.


Huy Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây