Phát hiện cơ sở karaoke Gossip vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 25/06/2021 02:39

Chiều 24/6/2021, đại diện Công an thành phố Cà Mau cho biết, đang hoàn thiện hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở karaoke Gossip (khóm 7, phường 5, TP. Cà Mau) về vi phạm không thực hiện các quy định về phòng chống dịch Covid-19.
 

Lực lượng nghiệp vụ đang kiểm tra tại cơ sở karaoke Gossip.
 

Trước đó, vào khoảng 1 giờ 20 phút ngày 24/6/2021, lực lượng nghiệp vụ Công an thành phố Cà Mau phát hiện cơ sở karaoke Gossip vẫn mở cửa phục vụ khách. Đây là một trong những nhóm hoạt động vui chơi, giải trí vẫn còn thực hiện lệnh tạm dừng hoạt động của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Kiểm tra tại phòng số 15 của cơ sở karaoke Gossip, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện có 7 khách (4 nữ, 3 nam) đang hát karaoke, kết quả test nhanh có 6/7 người dương tính với chất ma túy. Trong khi một phòng khác gần đó, dù không có người nhưng bên trong có 1 bịch nilon chứa tinh thể màu trắng, viên nén màu xanh được bẻ làm đôi cùng một số tang vật khác có liên quan. Ngoài ra, trong phòng cũng vương vãi chất bột màu trắng.

Những người có liên quan sau đó được đưa về cơ quan công an để kiểm tra y tế, đo thân nhiệt, đồng thời hoàn thiện các thủ tục để xử phạt theo quy định về phòng chống dịch bệnh…

Diễm Phương - https://www.camau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây