Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm dành cho học sinh tiểu học năm 2021

20/12/2021 08:13:57 PM 

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh vừa có công văn đề nghị Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo các huyện, thành phố, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Hermann Gmeiner phát động và hướng dẫn cho các em học sinh tiểu học tham gia cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm dành cho học sinh tiểu học năm 2021.Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm dành cho học sinh tiểu học năm 2021.


Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm dành cho học sinh tiểu học năm 2021 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tổ chức với chủ đề “Đội mũ xinh – Bảo vệ chúng mình”. Đối tượng dự thi là trẻ em có quốc tịch Việt Nam hiện là học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 trên toàn quốc.

Hình thức thi là tranh vẽ thể hiện những ý tưởng, suy nghĩ và cảm nhận của thí sinh; bám sát chủ đề, phù hợp với đối tượng tuyên truyền là trẻ em đồng thời có tác động đến ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông chung trong cộng đồng. Tranh dự thi phải được vẽ trên khổ giấy A3 (kích thước 29,7 cm x 42cm) với các chất liệu như sáp màu, dạ màu, màu bột, màu nước, sơn dầu…; tranh dự thi phải được vẽ bằng tay, không chấp nhận các tranh dự thi thiết kế bằng đồ họa. Mỗi thí sinh chỉ được gửi tối đa 01 tranh dự thi về Ban tổ chức. Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 18/1/2022.

Trúc Đào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *