Mở chợ tạm phục vụ người dân trong khu phong tỏa cách ly y tế phường 4, thành phố Cà Mau

Thứ tư - 22/09/2021 10:59

Nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời hàng hóa thiết yếu cho người dân trong khu vực bị phong tỏa, vùng đệm, Phòng Kinh tế thành phố Cà Mau phối hợp với UBND phường 4 tổ chức điểm bán hàng (chợ tạm) phục vụ người dân trong khu vực phong tỏa tại phường 4, thành phố Cà Mau. Thời gian thực hiện từ ngày 20/9/2021 cho đến khi kết thúc phong tỏa.
 


Mở chợ tạm phục vụ người dân trong khu phong tỏa cách ly y tế phường 4, thành phố Cà Mau.

Chợ tạm được bố trí tại đường Bùi Thị Xuân, khóm 2, phường 4, thành phố Cà Mau, với 13 gian hàng kinh doanh các mặt hàng thiết yếu gồm: lương thực, nông sản, hàng công nghệ thực phẩm, thực phẩm đóng gói sẵn, đồ tươi sống và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác… Sản phẩm hàng hóa đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cá bình ổn.

Các quầy kinh doanh đều được bố trí phù hợp đảm bảo giãn cách giữa các tiểu thương và khách mua hàng, tổ chức mua bán theo nguyên tắc một chiều. Đảm bảo an toàn phòng dịch, phòng cháy, chữa cháy và an ninh trật tự, vệ sinh môi trường theo quy định. Người mua bán tại chợ tạm thường xuyên được xét nghiệm định kỳ SARS-COV-2.

Người dân trong khu vực phong tỏa phường 4 được UBND phường 4 cấp phát thẻ đi chợ. Ngành chức năng thường xuyên theo dõi, nhắc nhở kiểm soát mật độ, tần suất người mua bán tại chợ theo nguyên tắc 5K của Bộ Y tế đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Trúc Đào - camau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây