Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid -19 tại các chợ và bến xe

Thứ bảy - 01/05/2021 09:26

Sáng ngày 30/4/2021, đoàn công tác tỉnh Cà Mau do Giám đốc Sở Y tế tỉnh  Nguyễn Văn Dũng làm trưởng đoàn phối hợp với UBND thành phố Cà Mau đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid -19 tại các chợ và bến xe khách trên địa bàn thành phố Cà Mau.

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cà Mau Nguyễn Văn Dũng (người mặc áo trắng) đi kiểm tra tại chợ phường 2, thành phố Cà Mau.

Đoàn đến kiểm tra tại các chợ phường 2, phường 4, phường 7 và Bến xe khách tỉnh Cà Mau (phường 6) thành phố Cà Mau. Qua kiểm tra thực tế cho thấy, các tiểu thương buôn bán tại các chợ nói trên cũng như người đi chợ, đi xe đều đeo khẩu trang nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid -19 để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình và cộng đồng xã hội. Tại các chợ, tiểu thương buôn bán và người dân đi chợ đều ý thức chấp hành thực hiện khá tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.


 
Hành khách tại nhà chờ xe Phương Trang đều đeo khẩu trang.

Các Ban quản lý chợ, các nhà xe và Ban điều hành bến xe phối hợp chặt với chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động, nhắc nhở người dân tích cực thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19, nhất là ra đường, đến nơi công cộng phải đeo khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách, không tập trung đông người và khai báo y tế góp phần ngăn chặn không để dịch bệnh Covid – 19 lây lan trong cộng đồng dân cư.

Ngọc Hân - CaMau.Gov.Vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây