Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quân thăm, tặng quà tại Làng trẻ em SOS Cà Mau

Thứ ba – 01/06/2021 11:16

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6), chiều ngày 01/6/2021, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quân đã đến thăm, tặng quà tại Làng trẻ em SOS Cà Mau.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quân (thứ 2, phải sang) gửi tặng quà nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi cho đại diện Làng trẻ em SOS Cà Mau.

Tại đây, đại diện Làng trẻ em SOS Cà Mau đã thông tin về tình hình hoạt động trong thời gian qua. Hiện tại, Làng trẻ em SOS Cà Mau đang nuôi dưỡng khoảng 90 trẻ; có gần 20 người quản lý, nuôi dưỡng các trẻ. Trẻ em được nuôi dưỡng tại đây đều được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại, có tinh thần phấn đấu vươn lên và nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, tư vấn chọn nghề khi trưởng thành. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 nên các hoạt động vui chơi, giải trí của trẻ em tại Làng trẻ em SOS Cà Mau trở nên hạn chế.
 

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quân (bìa trái) hỏi thăm tình hình hoạt động tại Làng trẻ em SOS Cà Mau.
 

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quân đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ quản lý, người lao động tại Làng trẻ em SOS Cà Mau trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và dạy dỗ các em có hoàn cảnh bất hạnh nên người. Đồng thời, yêu cầu Làng trẻ em SOS Cà Mau tiến hành rà soát, đề xuất cơ chế hỗ trợ hoạt động để tỉnh xem xét, qua đó, nhằm góp phần khắc phục những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện để đơn vị hoạt động tốt hơn trong thời gian tới.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, nên các hoạt động thăm, tặng quà cho trẻ em nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) trên địa bàn tỉnh trở nên hạn chế; một số hoạt động diễn ra đều được đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh.Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *