Cà Mau trang hoàng đón xuân

Thứ hai - 24/01/2022 10:39

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Những ngày này, khu vực trung tâm thành phố Cà Mau đã được chỉnh trang đường sá, đèn, hoa, hè phố thêm mới mẻ, rực rỡ sắc màu.
 

Trung tâm thành phố Cà Mau rực rỡ ánh đèn màu về đêm.
 

Đằng sau vẻ đẹp ấy là biết bao công sức, nỗ lực không quản ngày đêm của các ngành chức năng và từng hộ gia đình để đón chào năm mới.
 

Lực lượng công nhân đang chăm sóc, cắt tỉa từng thảm cỏ, chậu hoa, cây cảnh để tạo vẻ đẹp cho bộ mặt thành phố Cà Mau.
 

Trên những tuyến đường chính ở thành phố Cà Mau, các hoạt động trang trí đường phố được đơn vị chức năng tập trung thực hiện, nhằm tạo các điểm nhấn cho cảnh quan khu vực trung tâm thành phố và tỉnh lỵ Cà Mau nhân dịp Tết.
 

Ven 2 bên bờ sông tại trung tâm thành phố Cà Mau cũng được lắp đặt  hệ thống đèn trang trí với nhiều màu sắc rực rỡ.
 

Các tuyến đường hoa cũng được sơn mới. Cổng chào các ngõ vào nội ô thành phố được thi công, trang trí cờ phướn, gắn những biểu ngữ “Mừng Đảng quang vinh - mừng Xuân Nhăm Dần 2022”.
 

Công nhân đang sửa chữa các cổng chào tại khu vực trung tâm thành phố Cà Mau.
 

Tại Công viên Bưu Điện tỉnh, ngã 5 tượng đài Cà Mau, lực lượng công nhân Đội chiếu sáng Công trình đô thị Cà Mau đang khẩn trương sơn mới từng cột trụ điện, lắp đặt hệ thống đèn để thắp sáng công viên.
 

Đến chiều ngày 24/01/2021, mọi công việc trang hoàng cho đô thị thành phố Cà Mau đón đón Xuân Nhâm Dần 2022 đã được thực hiện hoàn tất.
 

Những ngày giáp Tết, thành phố Cà Mau như khoát lên mình một màu áo mới. Nhiều tuyến đường giao thông, cống thoát nước, vỉa hè, trang trí cờ hoa trên địa bàn thành phố cũng đang được gấp rút thi công để đón Xuân Nhâm Dần 2022.
 

Thi công tuyến đường nối Vành đai 2 với đường Quản Lộ Phụng Hiệp được khẩn trương hoàn thành trước Tết Nguyên Đán 2022.
 

Với sự nỗ lực, tích cực trong công tác chỉnh trang đô thị, cùng với ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh môi trường, làm đẹp ngôi nhà, góc phố của mỗi người dân, TP. Cà Mau sẽ đón một cái Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 với diện mạo khang trang, đúng ý nghĩa thành phố Cà Mau “Sáng - xanh - sạch - đẹp”.

Huỳnh Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây