Cà Mau: Hỗ trợ xây mới và sửa chữa 7 căn nhà tình nghĩa

Thứ hai – 26/10/2020 02:24

Xây mới 3 căn nhà tình nghĩa, sửa chữa 4 căn sẽ được Công an tỉnh Cà Mau thực hiện với tổng kinh phí 460 triệu đồng.

Nhằm tri ân các gia đình, cá nhân có đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng và bảo vệ Tổ quốc, Công an tỉnh Cà Mau vừa làm lễ trao Quyết định xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa cho thương binh và thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Đại tá Ngô Xuân Phú, Phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau trao quyết định xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách.

Được biết 7 trường hợp được xét trao tặng lần này là những gia đình, cá nhân đang chăm sóc, thờ cúng Mẹ VNAH, liệt sĩ và thương binh đang gặp khó khăn trong cuộc sống nhất là về nhà ở. Theo đó, có 7 trường hợp được xét xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa. Trong đó có 3 trường hợp xây nhà mới, trị giá mỗi căn là 100 triệu đồng và sửa chữa 4 căn nhà, với số tiền là 40 triệu đồng/căn. Nguồn kinh phí được trích từ nguồn Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND.

Tại buổi lễ, đại diện các hộ gia đình được xét tặng bày tỏ sự cảm kích đối với sự quan tâm của lãnh đạo và sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ CAND giúp họ có chỗ che nắng, trú mưa, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *