Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19

Thứ năm - 29/07/2021 23:54

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo các sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thành phố Cà Mau thực hiện chế độ thông tin, báo cáo liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
 

Các sở, ban, ngành, các địa phương và các Tổ công tác báo cáo phòng, chống dịch về Văn phòng UBND tỉnh trước 16 giờ hàng ngày.
 

Theo đó, Chủ tịch UBND giao ông Lê Minh Hiền, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm đầu mối tiếp nhận, tổng hợp thông tin có liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh từ các Tổ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (được thành lập tại Quyết định số 48/QD-UBND ngày 24/7/2021 của Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống COV1D-19 tỉnh Cà Mau), các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thành phố Cà Mau.

Các Tổ công tác trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID- 19; các sở, ban, ngành chức năng liên quan và UBND các huyện, thành phố Cà Mau kịp thời báo cáo những nội dung liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 về Trưởng Ban Chỉ đạo (qua đồng chí Lê Minh Hiền) để báo cáo lãnh đạo UBND tinh và Ban Chỉ đạo có ý kiến chỉ đạo. Riêng đối với những vấn đề phát sinh đột xuất, cần có ý kiến chỉ đạo gấp, các cơ quan, đơn vị báo cáo ngay đến các Phó Trưởng ban phụ trách hoặc Trưởng Ban Chỉ đạo để xem xét, có ý kiến và thông tin đến đồng chí Lê Minh Hiền nắm, theo dõi thông tin, tổng hợp.

Các sở, ban, ngành có liên quan, UBND các huyện, thành phố Cà Mau và các Tổ công tác kịp thời báo cáo phòng, chống dịch về Văn phòng UBND tỉnh (qua Phòng Tổng hợp) trước 16 giờ hàng ngày để tổng hợp, báo cáo lãnh đạo UBND tỉnh họp giao ban sáng hôm sau. Giao Phòng Tổng hợp, Văn phòng UBND tỉnh thực hiện nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho đồng chí Lê Minh Hiền thực hiện nhiệm vụ trên.

Diễm Phương - camau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây