Tập huấn trực tuyến quản lý chăm sóc F0 tại nhà

Thứ năm - 30/12/2021 23:54

Sáng ngày 31/12/2021, Sở Y tế tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn trực tuyến quản lý chăm sóc F0 tại nhà cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Minh Luân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.
 


Theo chia sẻ kinh nghiệm của Nhóm thầy Hồ Thanh Phong và các Cộng sự, yêu cầu đối với quản lý F0 tại nhà là ưu tiên đối tượng có tải lượng  vi rút thấp.


Tại buổi tập huấn, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh được Nhóm thầy Hồ Thanh Phong và các cộng sự chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn phương cách tổ chức quản lý chăm sóc F0 tại nhà; sử dụng oxy trong điều trị Covid-19; vai trò chỉ số SpO2, việc phân loại bệnh nhân và chăm sóc để giảm trở nặng sử dụng đúng công cụ SpO2; sử dụng thuốc cho điều trị F0; tổ chức phần mềm quản lý, liên lạc…

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Minh Luân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Nhóm thầy Hồ Thanh Phong và các cộng sự bao gồm nhiều chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành Y tế, nhất là kinh nghiệm, kiến thức áp dụng thành công ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trong công tác hỗ trợ, điều trị bệnh nhân Covid-19. Vì vậy, những nội dung do Nhóm thầy Hồ Thanh Phong và các cộng sự truyền đạt lần này sẽ là kiến thức cần thiết và vô cùng bổ ích nhằm nâng cao kỹ năng công tác cho đội ngũ y tế tuyến cơ sở, góp phần tích cực trong chăm sóc cho F0 tại nhà từ khâu sàng lọc, phân loại, quản lý, điều trị, theo dõi sức khỏe.

NT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây