Ghi nhận 01 trường hợp từ thành phố Hồ Chí Minh chuyển về điều trị tại Bệnh viện đa khoa Cái Nước dương tính SARS-CoV-2

Thứ sáu - 13/08/2021 08:38

Chiều ngày 13/8/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh nhận được báo cáo từ Chốt Quản lộ Phụng Hiệp về trường hợp người bệnh được chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về tỉnh Cà Mau. Sau đó, trường hợp này được đưa ngay về khu cách ly điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước. Đến 13 giờ 45 phút cùng ngày, có kết quả xét nghiêp RT-PCR dương tính với SARS-CoV-2.


Trường hợp Đ đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước.


Trường hợp mới ghi nhận là L. M. Đ, sinh năm 1991, nam, không nghề nghiệp. Địa chỉ thường trú tại ấp 7, xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau; địa chỉ tạm trú không xác định.

Lúc 03 giờ sáng ngày 13/8/2021, Chốt Quản lộ Phụng Hiệp tiếp nhận trường hợp người bệnh được chuyển bằng xe cứu thương từ vùng dịch thành phố Hồ Chí Minh về Cà Mau. Theo Giấy xác nhận ngày 12/8/2021 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh về trường hợp L. M. Đ vi phạm pháp luật do có hành vi trộm cắp tài sản, bị đa chấn thương do chạy trốn vào ngày 11/8/2021, đã được người nhà (anh T) bảo lãnh và thuê xe cứu thương chuyển trường hợp Đ từ thành phố Hồ Chí Minh về Cà Mau điều trị thương tích và quản lý. Khi về đến Chốt Quản lộ Phụng Hiệp, được tầm soát và tổ chức đưa đi cách ly ngay.

Hiện tại truy vết 02 người F1. Bệnh nhân tiếp tục cách ly điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước. Chuyển thông tin đến đầu mối HCDC, CDC Đồng Nai để truy vết những người tiếp xúc gần với trường hợp Đ và anh T.

Nguyệt Thanh - camau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây