Gần 40 gian hàng tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Cà Mau

Thứ năm - 28/10/2021 10:04

Theo thông tin từ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh (iPEC), đến nay có gần 40 gian hàng tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Cà Mau, địa chỉ website: madeincamau.com.

Gần 40 gian hàng tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Cà Mau.
 

Các gian hàng này của 19 doanh nghiệp, 09 hợp tác xã, 09 cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh và 01 gian hàng do iPEC quản lý. Đặc biệt, có sự tham gia của một số doanh nghiệp lớn mua - bán sỉ và lẻ như Công ty Camimex Foods, Công ty Seaprimexco; Công ty Quang Bình, Công ty Chế biến và Dịch vụ Thủy sản Cà Mau (CASES), Co.opmart Chi nhánh Cà Mau, Công ty C.P Việt Nam Chi nhánh Cà Mau, Công ty Thương nghiệp Cà Mau,…

Hiện nay, số lượng sản phẩm trưng bày sàn giao dịch thương mại điện tử madeincamau.com là: 218 sản phẩm (đa phần là các sản phẩm đặc trưng của tỉnh, các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu). Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Cà Mau được liên kết các sàn/trang thương mại điện tử các địa phương: Trang camau.voso.vn, Trang kiengiangpromotion.vn, Trang travinhtrade.com.vn.

Trong bối cảnh phát triển công nghệ số, nhất là tình hình dịch bệnh Covid-19, sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Cà Mau được xem là giải pháp kết nối hữu hiệu, giúp doanh nghiệp, hợp tác xã và chủ thể OCOP đang hoạt động trên địa bàn tỉnh đưa sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Cà Mau đến với mọi miền tổ quốc. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân mua sắm trực tuyến, thúc đẩy sản xuất và thương mại địa phương trong tình hình mới.

Trúc Đào - camau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây