Đảm bảo an toàn, siêu thị Co.opmart Cà Mau hoạt động trở lại

Thứ năm - 05/08/2021 04:31

(VTC News) - Từ ngày 5/8, siêu thị Co.opmart Cà Mau mở cửa hoạt động trở lại, phục vụ nhu cầu mua lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm và các mặt hàng bình ổn giá cho người dân.
Siêu thị Coopmart Cà Mau là một đơn vị cung cấp hàng hóa thiết yếu, bình ổn thị trường đến người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Cà Mau và các khu vực lân cận. Với tinh thần trách nhiệm cao, siêu thị nỗ lực vừa đảm bảo hàng hóa, vừa đảm bảo môi trường mua sắm an toàn sức khỏe khách hàng và cả cán bộ nhân viên.

Siêu thị Co.opmart Cà Mau

Siêu thị Co.opmart Cà Mau

Theo đó, siêu thị Co.opmart Cà Mau thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch trong thời gian qua. Cụ thể: Thành lập ban chỉ đạo theo dõi xuyến suốt diễn biến dịch bệnh; Xây dựng nhiều kịch bản, tình huống đối phó dịch; Sắp xếp ca làm việc xen kẽ theo nhóm, theo ca,… tránh lây nhiễm chéo.

Toàn bộ nhân viên, khách hàng bắt buộc tuân thủ 5K, toàn bộ  cán bộ nhân viên đeo khẩu trang, kính chắn giọt bắn và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m trong suốt quá trình làm việc, tiếp xúc với đối tác, nhà cung cấp. 

Siêu thị Co.opmart Cà MauHàng hóa đầy ắp siêu thị Co.opmart Cà Mau sáng ngày 5/8/2021.

Cũng như các trung tâm y tế, bệnh viện trên địa bàn tỉnh, siêu thị Co.opmart Cà Mau mang trọng trách mở cửa xuyên suốt để đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân, vì vậy không tránh khỏi các trường hợp F0 tham gia mua sắm, giao dịch tại siêu thị.
Siêu thị Co.opmart Cà Mau

Nhân viên siêu thị Co.opmart Cà Mau soạn hàng cho khách đặt qua điện thoại.
 

Nhờ thực hiện tốt các quy định về an toàn phòng, chống dịch bệnh, trong suốt thời gian qua, tại Co.opmart Cà Mau chưa phát sinh ca F0 nào trong gần 200 cán bộ, nhân viên của siêu thị; mặc dù trong một số trường hợp nhân viên tiếp xúc với khách hàng hoặc đối tác có dương tính với COVID-19, đơn cử như trường hợp một tài xế giao hàng vừa qua. 

Siêu thị Co.opmart là siêu thị thuần Việt có vai trò bình ổn thị trường, không tăng giá mùa dịch, đồng thời là siêu thị có thâm niên ưu tiên quảng bá hàng Việt và hàng hóa sản xuất tại Cà Mau xuyên suốt nhiều năm qua, kể từ ngày thành lập cho đến nay. 
 

Siêu thị Co.opmart Cà Mau tọa lạc tại số 09 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Cà Mau.
Người dân có thể đến mua hàng trực tiếp tại siêu thị hoặc đặt hàng qua các kênh thông tin bên dưới:
- Đặt hàng qua điện thoại 0290.358.3333 hoặc 0290.357.5165
- Nhắn tin qua số Zalo 0911.859.308 - 0911.859.290
- Fanpage: https://facebook.com/coopmartcamauvn
- Qua Email: cmaumarketing@coopmart.vn
Đặc biệt, Siêu thị giao hàng miễn phí trong bán kính 6km cho những hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên

NGÔ XUYẾN - VTCNEW

Nguồn tin: https://vtc.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây