Xử lý việc đăng tải các văn bản lên mạng xã hội không đúng quy định

Thứ sáu - 27/08/2021 10:39

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thành phố Cà Mau xử lý việc đăng tải các văn bản lên mạng xã hội không đúng quy định.

Ảnh minh họa.
 

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý cá nhân có liên quan trong việc đăng tải văn bản mật của cơ quan nhà nước trên mạng xã hội theo thẩm quyền và quy định; báo cáo kết quả thực hiện gửi UBND tỉnh.

Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công an tỉnh và các đơn vị có liên quan tiếp tục thực hiện có hiệu quả Công văn số 4359, ngày 09/8/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường công tác tuyên truyền và xử lý tin giả, tin sai sự thật về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, lưu ý rà soát, theo dõi các thông tin trên không gian mạng, đặc biệt là các hội, nhóm mạng xã hội, kịp thời phát hiện, ngăn chặn phát tán thông tin không đúng sự thật, ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thành phố Cà Mau tiếp tục thực hiện nghiêm quyết định số 327, ngày 22/02/2021 của UBND tỉnh về việc ban hành quy chế bảo vệ bí mật nhà nước của UBND tỉnh Cà Mau.

Nguyệt Thanh - camau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây