Thông báo xác minh thông tin thí sinh tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu Chỉ thị số 37-CT/TW”

Thứ ba – 21/12/2021 23:3

Thông báo xác minh thông tin thí sinh tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu Chỉ thị số 37-CT/TW”

Ban tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Chỉ thị số 37-CT/TW ngày 03/9/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong tình hình mới” vừa có thông báo xác minh thông tin thí sinh tham gia cuộc thi.
 


Một phần danh sách các thí sinh có bài dự thi tốt.


Theo thông báo, những thí sinh có bài dự thi tốt 31/51.665 lượt thí sinh dự thi. Thí sinh có tên trong danh sách khẩn trương cung cấp: Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (photo bằng file hình ảnh) gửi về Liên đoàn Lao động tỉnh qua địa chỉ email: bantincongdoancm@gmail.com hoặc zalo số điện thoại 0942326391 trước ngày 24/12/2021 để Ban tổ chức Cuộc thi đối chiếu, xác minh thông tin thí sinh và công nhận kết quả 31 thí sinh đạt giải. Quá thời hạn trên, nếu thí sinh không cung cấp thông tin cá nhân về Ban Tổ chức cuộc thi không được xem xét, công nhận kết quả. Mọi khiếu nại sẽ không được Ban Tổ chức Cuộc thi xem xét giải quyết.

Căn cứ thể lệ, Ban tổ chức cuộc thi sẽ không công nhận kết quả trong các trường hợp thí sinh sử dụng thông tin không đúng, không đầy đủ hoặc không có thật để đăng ký dự thi, thí sinh sử dụng thông tin người khác để dự thi.

Xem danh sách các thí sinh tại đây.Tập tin đính kèm

Trúc Đào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *