Hướng dẫn đăng ký cấp thẻ nhận diện (logo) có mã QR-Code cho ô tô tải hoạt động nội tỉnh

Thứ ba - 17/08/2021 04:28

Sở Giao thông vận tải tỉnh vừa có công văn hướng dẫn đăng ký cấp thẻ nhận diện (logo) có mã QR-Code cho ô tô tải vận chuyển hàng hóa hoạt động trong địa bàn nội tỉnh.


Ô tô tải vận chuyển hàng hóa hoạt động trong địa bàn nội tỉnh phải có thẻ nhận diện (logo) có mã QR-Code.


Theo đó, Sở Giao thông vận tải hướng dẫn đăng ký cấp thẻ nhận diện (logo) có mã QR-Code cho ô tô tải vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp vận tải, đơn vị sản xuất kinh doanh, hộ kinh doanh và các cá nhân (đơn vị vận tải và hộ kinh doanh) đăng ký hoạt động trong địa bàn tỉnh, cụ thể: Thẻ nhận diện phương tiện hoạt động nội tỉnh cấp cho ô tô tải vận chuyển hàng hóa có hành trình đi, đến giữa các huyện và thành phố Cà Mau; tại một thời điểm, mỗi phương tiện chỉ được cấp 01 (một) loại thẻ nhận diện phương tiện: Phương tiện đã được cấp thẻ nhận diện luồng xanh hoạt động liên tỉnh thì không cấp thẻ nhận diện hoạt động nội tỉnh.

Các đơn vị vận tải, hộ kinh doanh có nhu cầu cấp thẻ nhận diện (logo) hoạt động nội tỉnh thuộc đối tượng nêu trên có thể đăng nhập vào website của Sở Giao thông vận tải https://sogtvt.camau.gov.vn để được hướng dẫn.

Trong quá trình đăng ký cấp thẻ nhận diện, nếu có khó khăn, vướng mắc liên hệ điện thoại; Zalo theo số: 0915336787 để được hỗ trợ.

Sau khi đăng ký thông tin cấp thẻ thành công, Sở Giao thông vận tải tỉnh sẽ phê duyệt và trả kết quả qua địa chỉ Email của đơn vị vận tải, hộ kinh doanh.

Đơn vị vận tải, hộ kinh doanh được cấp thẻ nhận diện thực hiện in 01 thẻ cho phương tiện có kèm theo mã QR-Code lên giấy màu xanh, khổ A4 và dán lên kính phía trước xe để cho lực lượng chức năng kiểm tra, giám sát. Các đơn vị vận tải hộ kinh doanh phải thực hiện quét thử mã QR-Code để kiểm tra tính chính xác của các thông tin trước khi dán lên xe.

Thời hạn hiệu lực của thẻ nhận diện phương tiện (logo) cho ô tô tải có mã QR-Code hoạt động nội tỉnh có giá trị kể từ ngày cấp và đến khi có thông báo mới của Sở Giao thôn vận tải.

Nguyệt Thanh - camau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây