Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp năm 2021

Thứ năm - 10/06/2021 10:19

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2021.

Kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc về mặt pháp lý cho doanh nghiệp, đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh đúng quy định pháp luật.
 

Yêu cầu kế hoạch đề ra là công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa phải đáp ứng nhu cầu, thực trạng và năng lực của mỗi nhóm doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa và sức cạnh tranh trên thị trường.

Theo đó, sẽ hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong việc tiếp cận pháp luật, đóng góp ý kiến và sử dụng thông tin đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh, Trang Thông tin điện tử các ngành. Kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc về mặt pháp lý cho doanh nghiệp, nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đúng quy định pháp luật, góp phần hạn chế rủi ro về pháp lý cho doanh nghiệp.

Chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp được triển khai đồng bộ bằng nhiều hình thức đa dạng và phong phú, nhằm từng bước giúp doanh nghiệp tiếp cận với thông tin pháp luật, đáp ứng cơ bản về bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh cho người quản lý doanh nghiệp và kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ pháp chế doanh nghiệp.

Nguyệt Thanh - https://www.camau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây