Chi trả kịp thời, đầy đủ, không để sót đối tượng, chế độ hỗ trợ cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm - 30/12/2021 23:57

Đây là một trong những nội dung tại công văn chỉ đạo các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố Cà Mau của Chủ tịch UBND tỉnh vừa được ký ban hành về việc chi hỗ trợ cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19. 
 


Lực lượng tham gia lấy mẫu sàng lọc F0.
 

Nội dung công văn  nêu rõ, việc vận động các lực lượng cộng tác viên, tình nguyện viên, đặc biệt là lực lượng F0 đã hoàn thành điều trị để tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh đã được Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo tại nhiều văn bản. Việc giải quyết các chế độ, chính sách cho các lực lượng cộng tác viên, tình nguyện viên đã có các quy định chi tiết, cụ thể.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì phối hợp với Sở Y tế tỉnh hướng dẫn các cơ quan, đơn vị thực hiện theo quy định. Căn cứ hướng dẫn của Sở Tài chính, yêu cầu thủ trưởng các sở, ngành tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố Cà Mau và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức chi trả kịp thời, đầy đủ, không để sót đối tượng, chế độ hỗ trợ; không để các đối tượng lợi dụng các chế độ để trục lợi. Quá trình triển khai thực hiện, có khó khăn, vướng mắc, vượt thẩm quyền kịp thời báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo.

Ngọc Hân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây