Trịnh Ánh Tuyết đăng quang Hoa khôi Thanh niên Cà Mau Tài năng - Thanh lịch năm 2022

Chủ nhật - 20/02/2022 22:37

(CMO) Danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về thí sinh Lê Ngọc Vuông và Trần Thị Thu Phương. Hoa khôi Trịnh Ánh Tuyết còn giành giải phụ “Người đẹp áo dài”; Á khôi 2 Trần Thị Thu Phương đoạt thêm danh hiệu “Người đẹp nhân ái”.

Thí sinh Trịnh Ánh Tuyết đăng quang Hoa khôi Hội thi Thanh niên Cà Mau Tài năng - Thanh lịch năm 2022.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao danh hiệu “Người đẹp tài năng” cho thí sinh Trương Tú Trâm, “Người đẹp được yêu thích nhất” cho thí sinh Võ Huyền Trân. 

“Người đẹp tài năng" - Trương Tú Trâm chia sẻ: “Đến với Hội thi, em học được rất nhiều điều và cũng tạo thêm cho em nhiều động lực, sự tự tin vào bản thân”.

Hội thi Thanh niên Cà Mau Tài năng - Thanh lịch năm 2022, do Tỉnh đoàn chủ trì phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức, nhằm tạo điều kiện để nữ thanh niên Cà Mau thể hiện, phát huy vẻ đẹp, tài năng, bản lĩnh của tuổi trẻ trong thời kỳ mới. 

Vòng chung kết hội thi diễn ra vào tối 20/2 tại Hội trường Trung tâm Văn hoá tỉnh Cà Mau có sự góp mặt của Nhà thơ, Nhà thiết kế Huệ Thi, Á hậu 2- Siêu mẫu thế giới 2018 H’ăng Niê với vai trò giám khảo. 

10 thí sinh trong đêm Chung kết Hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức, Ban giám khảo. 

Suốt hơn 3 tháng và trải qua 4 vòng thi, từ hơn 100 thí sinh là đoàn thanh niên đến từ các địa phương trong tỉnh, Ban tổ chức đã lựa chọn 10 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vào 2 vòng thi trang phục áo dài và trang phục dạ hội trong đêm chung kết. 5 thí sinh lọt vào top 5 tiếp tục với phần thi “Ứng xử”, trả lời câu hỏi xử lý tình huống từ ban giám khảo.

Ban giảm khảo đặt câu hỏi trong phần thi “Ứng xử” cho Top 5 thí sinh đêm chung kết. 
Thí sinh Trần Thị Thanh Ngân trong phần thi “Ứng xử". 

Hội thi không chỉ là cuộc thi về sắc đẹp mà là một hành trình dài trải nghiệm cho các nữ thanh niên Cà Mau, qua đó vẻ đẹp về trí tuệ, tâm hồn, về thể lực được toả sáng, giúp cho các bạn hướng đến 5 yếu tố "tâm - thân - trí - mỹ - nhân"./.

Khánh Phương - Báo Cà Mau

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây