Đi bộ kiếm tiền với SweatCoin là gì? Cách kiếm tiền bằng đi bộ như thế nào?

Thứ ba - 07/06/2022 01:40

SweatCoin là gì? Cách kiếm tiền với dự án move to earn đầu tiên trên Near

Trào lưu Move to earn hiện đang bùng nổ với dự án đầu tiên là Stepn đã thu hút được hơn 500,000 người dùng trên toàn cầu chỉ trong vòng hơn 3 tháng. Điều này đã khẳng định tính ứng dụng các vấn đề thực tiễn với blockchain là hoàn toàn rất khả thi. Với việc launchpad thành công trên Binance với đỉnh tăng hơn 411 lần ( số liệu theo Coingecko), Stepn đã kích thích hàng chục thậm chí hàng trăm dự án Move to earn (M2E) ra đời. Vậy Sweatcoin có gì khác biệt so với Stepn ngoài việc nó là dự án M2E đầu tiên trên Near Ecosystem ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sweatcoin là gì?

Sweatcoin là ứng dụng move-to-earn miễn phí cho phép người dùng có thể kiếm token SWEAT qua số bước chân hằng ngày. Hiện tại SWEAT sử dụng trong mục đích mua sản phẩm, làm từ thiện hoặc giao dịch crypto.

Sweatcoin kết nối với Google Fit, Apple Fit hoặc ứng dụng thể dụng mặc định trên thiết bị di động để có thể đo được số bước đi hằng ngày. Từ đó mọi người có thể đi bộ hoặc chạy bộ trong phòng tập hay ngoài trời đề có thể sử dụng Sweatcoin.

Sweatcoin được Near Foundation hậu thuẫn cùng với một số quỹ lớn như: Spartan, Okex, Jump Capital.. Ngoài ra có một số cá nhân nổi tiếng như Do Kwon(CEO Terra), Sandeep Nailwal (Co-founder Polygon), Bjorn Wargner(CCO Polkadot) cũng tham gia xây dựng dự án. 

Hướng dẫn tải ứng dụng Sweatcoin

Sweatcoin hiện đã có mặt trên 2 kho ứng dụng lớn nhất Appstore và Google Play, anh em có thể lên đó tải hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Tải ứng dụng Sweatcoin. 

Anh em Click vào link: https://sweatco.in để tải và cài đặt ứng dụng nhé.

Bước 2: Tạo tài khoản và đăng nhập ứng dụng

Sau khi cài đặt ứng dụng bắt anh em đăng ký tài khoản, ai dùng iphone thì sẽ đăng kí bằng tài khoản Apple, còn android thì đăng kí bằng tài khoản Google.

Đây là giao diện ứng dụng

Cách kiếm tiền với Sweatcoin

Hiện tại có 3 cách để bạn có thể kiếm được token từ ứng dụng Sweatcoin

Chế độ Steps

Đây là chế độ thường, anh em chỉ việc đi bộ, chạy bộ, chạy tập tại phòng máy ứng dụng sẽ tính số bước chân rồi quy đổi ra đồng SWEAT cho anh em.

Anh em chạy càng nhiều, thì càng kiếm được nhiều SWEAT, không bị giới hạn như ứng dụng Stepn – ứng dụng move-to-earn đang rất nổi hiện nay. 

Tỷ lệ quy đổi 1000 bước chân anh em nhận tối đa 0.95 SWEAT. 

Chế độ Boost Reward

Ở chế độ này, anh em sẽ kiếm được gấp đôi phần thưởng so với chế độ thường. Tức là anh em chạy 1000 bước sẽ nhận tối đa là 0.95×2 là 0.19 SWEAT. 

Chế độ này chỉ cho phép anh em sử dụng trong 20 phút, mọi người nên tận dụng tối đa khoảng thời gian này để tăng gấp đôi phần thưởng.

Daily Rewards

Chế độ này mở hằng ngày cho anh em kiếm SWEAT bằng cách xem các quảng cáo mà hệ thống cung cấp. Số lượng SWEAT kiếm được sẽ random trong khoảng từ 1-1000.

Về cơ bản anh em được xem tối đa 3 video và vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ để được mở từng video. 

Giới thiệu bạn bè

Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Mỗi một người giới thiệu thành công anh em có thể kiếm 5 WEAT tương đương với 5000 bước chạy, đơn giản đúng ko nào!

Ứng dụng ra mắt tài khoản Premium cho phép người dùng đăng ký chỉ với 269.000 đ/1 năm, với các tiện ích gấp đôi. Anh em đi bộ nhận phần thưởng x2 (1000 bước anh em nhận được 0.95×2 SWEAT) và nhiều tính năng ưu đãi khác như Donate SWEAT x2, hay có các voucher đặc biệt dành riêng cho tài khoản.

Cách sử dụng SWEAT token

Hiện tại, SweatCoin chưa hỗ trợ người dùng rút tiền trực tiếp từ nền tảng. Tuy nhiên, bạn có thể rút tiền bằng cách sử dụng các phần thưởng nhận được thông qua vouchers giảm giá của các đối tác lớn như Netflix, Amazon, Adidas,… Tiền thưởng này sẽ được SweatCoin trả qua tài khoản PayPal, Amazon.

Dự kiến SWEAT sẽ được list sàn trong Q2 hoặc Q3 khi đó anh em có thể bán trên các sàn giao dịch. 

Một ứng dụng không cần wifi, 3g, anh em chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký, việc còn lại là anh em đi bộ hay chạy bộ, ứng dụng sẽ tự tính số bước chân và quy đổi ra phần thưởng cho anh em.

Đánh giá

Sweatcoin là ứng dụng đã ra đời từ lâu khoảng từ 2015 nhưng mới được mở rộng xây dựng trên blockchain, trước đó ứng dụng đã đạt nhiều con số ấn tượng như 64 triệu lượt tải về trên 2 nền tảng lớn là IOS và Android đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới

Ứng dụng được sự đầu tư của các quỹ lớn và đội ngũ có kinh nghiệm về xây dựng các nền tảng sức khỏe nên tầm nhìn của dự án là dài hạn anh em có thể yên tâm hơn. 

Ngoài ra ứng dụng hiện tại hoàn toàn miễn phí, mọi người không phải bỏ bất kì một khoản tiền nào mà vẫn kiếm được SWEAT. Hơn nữa cái chính là anh em có thể rèn luyện sức khỏe cho bản thân, giúp chúng ta có động lực hơn trong việc thể dục thể thao. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà mình đã trải nghiệm và tìm hiểu về dự án Sweatcoin và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

Link đăng ký & trải nghiệm ngay: Click here https://sweatco.in để tải và cài đặt ứng dụng nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây