Uống thử Craft Bia và Trải nghiệm Buffet tại Cà Mau

CƠN LỐC CUỐI NĂM – CHƯƠNG TRÌNH UỐNG THỬ CRAFT B.I.AA VÀ TRẢI NGHIỆM BUFFET NHẸ MIỄN PHÍ CÙNG HÀNG TRĂM ƯU ĐÃI ĐẾN TỪ THẾ KỶ GARDEN

☘️ Từ 17h-22h ngày 16-17/12/2022 tại thế kỷ garden tổ chức tiệc tri ân cuối năm dành cho tất cả quý khách đã ủng hộ thường xuyên và hết mình cho gia đình Thế Kỷ trong thời gian qua. Đồng thời giới thiệu một sản phẩm b.i.aa mới độc quyền vô cùng độc đáo, đó là dòng bia tươi (craft b.e.e.r) sang – xịn – mịn và đặc biệt B.o.m 10 lít được chiết rót trực tiếp tại bàn.

😍 Chương trình uống thử craft b.i.aa miễn phí cho tất cả khách hàng đến thế kỷ garden trong 2 ngày 16-17/12. Quý khách sẽ được thưởng thức b.i.aa cùng buffet miễn phí với các món ăn nhẹ đặc trưng nhâm nhi cùng Craft b.i.a.

👍 Để tăng thêm phần sôi nổi và ưu đãi giành cho quý khách hàng tham gia chương trình lần này. Thế Kỷ Garden Tổ chức quay lô tô với sự góp mặt đoàn lô tô Hương Nam và rút thăm trúng thưởng cuối chương trình.

🤩 Giải thưởng và ưu đãi:

+ Lô tô: quý khách sẽ có cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng may mắn (các dòng rư.ợu – b.i.aa độc quyền đặc trưng của Thế Kỷ Garden)

+ Bốc thăm trúng thưởng: Voucher may mắn trị giá 200k đến 1 triệu đồng (Voucher được sử dụng dùng bữa tại Thế Kỷ Garden và B.o.m Craft b.i.aa 10 lít)

+ Ưu đãi: khách hàng oder Craft b.i.aa được giảm 5% Craft b.i.aa/tổng bill

👉 Còn chờ gì nữa mà chưa liên hệ với Thế Kỷ Garden để đặt bàn ngay nào ❤️

———————————————

⛔️THẾ KỶ GARDEN⛔️

⏰ Giờ mở cửa : 9:00-23:00 (Thứ 2 – Chủ Nhật).

📱 Đặt bàn: 0939.197.191 – 0939.820.398

📌Địa chỉ: Trần Văn Thời , P5 , TP Cà Mau

___________

Nguồn: https://www.facebook.com/Tintuccamau.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *