Lẩu Toppokki Spicy Box Cà Mau

Ở đây các tín đồ của lẩu buffet topokki Hàn Quốc chắc cũng không lạ lẫm gì thương hiệu Spicy Box đúng không nào? Vậy Spicy Box có gì mà lúc nào cũng là “hiện tượng” trong làng đam mê lẩu topokki vậy ta?

🥘 Chắc chắn đầu tiên phải nói đến đồ ăn, và cũng là quan trọng nhất. Quầy đồ ăn của Spicy Box như một thiên đường ẩm thực với hàng chục món từ healthy như các loại rau, nấm, rong biển,…đến giàu protein như thịt ba chỉ, thịt spam, bò viên muốn ăn nhiêu thì ăn, muốn lấy gì thì lấy. Đó là chưa kể các món ăn kèm như gà viên, chả giò,…gắp mỏi tay, chừng nào no say thì thôi =))

🙋‍♂️ Điểm cộng lớn nhất ở Spicy Box là các bạn nhân viên thân thiện và vô cùng nhiệt tình, tận tay hướng dẫn pha nước sốt, menu đồ ăn,..cho người nào chưa biết. Bạn nào cũng dễ thương và phục vụ rất nhanh chóng, 10 đỉm nha

💰 Bất ngờ nhất là tất cả những đồ ăn ngon, những cách phục vụ 10 đỉm ấy chỉ gói gọn trong 129 cành/người lớn và 79 cành/trẻ em, không giới hạn thời gian ăn và không phạt phí thức ăn thừa. Quá thỏa mái và hoàn hảo cho một bữa tiệc buffet cùng gia đình, bạn bè luôn mấy bạn ơi!

Đó là chưa kể các ưu đãi, khuyến mãi liên miên từ ngày này qua tháng nọ đó nha. Còn đợi chờ gì mà không kéo nhau đến Spicy Box thưởng thức thử nhé bà con Cà Mau mình ơi! 👋👋

📍 Địa chỉ: SPICY BOX Sense City. L1-12 Sense City Cà Mau. Số 9 Trần Hưng Đạo, TP. Cà Mau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *