Về Chúng Tôi

Giới thiệu về CaMauQuangCao.Com


Kính thưa quý khách hàng, quý công ty, quý doanh nghiệp!
Trong thời kỳ đổi mới với sự bùng nỗ của CNTT đã ra đời rất nhiều loại hình kinh doanh trực tuyến như nhà sách online, nhà hàng online, khách sạn online, mua sắm online, rao vặt online. Những mô hình này ở các tỉnh thành lớn trong nước đã hình thành từ những ngày đầu của CNTT. Tỉnh Cà Mau là tỉnh tận cùng đất nước của chúng ta cũng đã và đang dần đổi mới và tiếp cận với CNTT đã có nhiều trang mạng ra đời như Cà Mau Online, Báo Cà với mục đích giúp người dân dể dàng tiếp cận với loại hình kinh doanhcủa mình … bên cạnh đó thì loại hình đăng tin mua bán rao vặt ở tỉnh ta chưa được hình thành.

Vậy nên khi các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng muốn tuyển nhân viên, hay giới thiệu 1 chương trình khuyến mãi, một sản phẩm mới sẽ phải thuê người đi phát tờ rơi, dán thông báo, treo băng rôn quảng cáo rất tốn kiếm hoặc lên các trang mạng điện tử lớn để đăng tin rao vặt, những trang mạng này hàng ngày lượng người truy cập vào rất lớn, và cũng rất nhiều tin đăng lên mỗi ngày, khu vực hoạt động rộng lớn, không tập trung.

Kết quả: tin đăng của bạn khảnăng tiếp cận với người tiêu dùng ở khu vực bạn mong muốn sẽ giảm xuống.

Vậy giải pháp nào để giải quyết điều này?

Với lòng nhiệt huyết và sự mong muốn góp một phần giúp cho tỉnh nhà ngày một phát triển theo kịp với tốc độ phát triển của CNTT. Giúp sản phẩm, chương trình của quý vị tiếp cận nhanh chóng với người tiêu dùng trong tỉnh. Nên BQT cùng quyết tâm xây dựng diễn đàn mua bán đăng tin rao vặt miễn phí camauquangcao.com
Thay mặt BQT xin chân thành cảm ơn quý khách, chúc quý khách sang xuân vui vẻ, an khang thịnh vượng.
ThànhCM.